Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay RULA đang xây dựng phát triển ba loại hình công trình chính là : công trình giải trí (sản phẩm nổi bật là phòng net cao cấp), nhà ở & văn phòng.

E-Sport

RULA Esports Vietnam có sứ mệnh và đam mê kiến tạo các không gian giải trí hiện đại, đặc biệt đối với lĩnh vực thể thao điện tử. Hình ảnh net cỏ không mấy đẹp mắt sẽ được xóa bỏ, thay vào đó là không gian game kết hợp café thoáng đãng, văn minh, lịch sự có kiến trúc nội thất bắt mắt thu hút giới trẻ.

Xem chi tiết

Home

Kiến trúc là trật tự của hình thể và không gian. Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất về không gian sống tiện nghi cho khách hàng, RULA Home luôn đồng hành lắng nghe khách hàng để mang lại sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi chau truốt từng chi tiết trong quy trình thực hiện : từ lên ý tưởng, phát triển concept đến bản vẽ kiến trúc và khả năng ứng dụng.

Xem chi tiết

Office

Thiết kế nội thất văn phòng đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ dự án. Mỗi ngày người lao động dành phần lớn thời gian tại văn phòng, nơi đây giống như ngôi nhà và người bạn gắn bó thứ 2 của họ sau gia đình. Không gian văn phòng có tác động rất lớn tới tinh thần làm việc của nhân viên cũng như đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên dấu ấn của một thương hiệu thông qua phong cách, màu sắc.

Xem chi tiết
Zalo