Giới thiệu

RULA là chuyên gia thiết kế & thi công kiến trúc nội thất hiện đại với rất nhiều công trình cao cấp đã hoàn thiện có chất lượng thẩm mỹ cao. Tại RULA, chúng tôi trau chuốt từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến ứng dụng thực tế. Mỗi dự án là sự kết hợp chặt chẽ giữa thẩm mỹ kiến trúc & công năng sử dụng.
Các lĩnh vực thiết kế và thi công bao gồm : tổ hợp giải trí, nhà hàng/khách sạn, pub/bar/cafe, văn phòng, nhà ở… và nhiều hạng mục công trình hiện đại khác.

 

Định hướng phát triển

Củng cố thương hiệu RULA trong lĩnh vực kiến trúc nội thất. Phấn đấu trở thành một trong 3 đơn vị đứng đầu Việt Nam về thiết kế thi công các công trình hiện đại. Nâng cao chất lượng dịch vụ và khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên của công ty.

Xem chi tiết

Giá trị cốt lõi

Thẩm mỹ - Cái đẹp của tỉ lệ và nhịp điệu Duy nhất - Thiết kế có bản sắc và hàm lượng sáng tạo cao Tinh thần - Kiến trúc chỉ có ý nghĩa khi chạm tới cảm xúc của cộng đồng Môi trường - Thiết kế thân thiện môi trường

Xem chi tiết

Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất RULA được thành lập với mong muốn trở thành đơn vị uy tín hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giải pháp thiết kế thi công kiến trúc nội thất chuyên nghiệp có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Xem chi tiết

Thương hiệu

Hiện nay RULA đang xây dựng phát triển ba mảng công trình chủ yếu như sau: công trình giải trí (sản phẩm nổi bật là phòng net cao cấp), nhà ở & văn phòng.

Zalo